Vòi sen tắm nóng lạnh là gì ?

Vòi Sen Tắm Nóng Lạnh INOX 304 N-2002

Vòi sen tắm nóng lạnh sử dụng van trộn giữa nước nóng và nước lạnh một cách hợp lý. Tạo sự thuận tiện cho người sử dụng, giúp bạn tránh khỏi các nguy cơ bỏng và giúp bạn nhanh chóng đạt được nhiệt độ nước lý tưởng. Vậy vòi sen tắm nóng lạnh là gì và cách hoạt động như thế nào? Mời các bạn xem qua bài viết dưới đây.

Vòi sen tắm nóng lạnh là gì ?

Một vòi sen tắm nóng lạnh với lõi trộn nước và duy trì nhiệt độ nước chính xác trong thời gian bạn tắm. Nó bảo vệ bạn từ bất kỳ thay đổi đột ngột trong việc cung cấp nước để tắm. Vì vậy ngay cả nếu ai đó xả nước nhà vệ sinh hoặc mở nước vòi bếp, nhiệt độ nước của bạn sử dụng sẽ vẫn như cũ. Giúp bạn cảm thấy an toàn trong khoảng thời gian tắm.

Vòi sen tắm nóng lạnh sử dụng như thế nào ? 

Vòi sen tắm nóng lạnh sử dụng van trộn hỗn hợp từ nước nóng và nước lạnh tới nhiệt độ mà cảm thấy ưng ý. Việc đầu tiên là bạn có thể làm đó là mở van nước lạnh ra trước sau đó bắt đầu dần dần đổi qua bên nước nóng. Khi đó nước sẽ hòa trộn lại với nhau cho đến khi bạn cảm thấy nhiệt độ tắm phù hợp thì dừng lại. Khi đó phần còn lại là bạn cứ tận hưởng trong thời gian tắm. Nhiệt độ nước sẽ luôn được giữ yên ở mức đó cho đến khi bạn có sự thay đổi tiếp theo.

Vòi Sen Tắm Nóng Lạnh INOX 304 N-2001

Những lợi ích gì khi sử dụng vòi sen tắm nóng lạnh ?

Vòi sen tắm nóng lạnh cung cấp 3 lợi ích quan trọng: an toàn, tiện lợi và kinh tế.

Khả năng an toàn: Nhiệt độ của nước mà bạn lựa chọn sẽ không có sự thay đổi nào, sẽ vẫn luôn được giữ nguyên. Dù cho việc sử dụng nước từ những khu vực khác trong nhà cũng sẽ không ảnh hưởng đến nhiệt độ nước mà bạn đang sử dụng. Tránh được nguy cơ nhiệt độ tăng đột ngột khiến cho da bạn bị bỏng.

Khả năng thuận tiện: Vòi sen tắm nóng lạnh sẽ luôn duy trì nhiệt độ nước phù hợp, giúp bạn thư giãn và tận hưởng trong khoảng thời gian tắm của bạn.

Khả năng kinh tế: Việc sử dụng vòi sen tắm nóng lạnh sẽ giúp bạn có ngay nước nóng để sử dụng mà không cần phải mất công đun từng nồi nước như xưa nữa. Lại vừa tiết kiệm nước một cách đáng kể và cũng tiết kiệm chi phí tiền điện, gas.

Bạn có cần một vòi sen tắm nóng lạnh cho gia đình ?

Vâng, nếu bạn muốn nhiệt độ nước hoàn hảo và một vòi sen tắm sử dụng an toàn và thoải mái cho tất cả mọi người trong nhà của bạn. Một vòi sen tắm nóng lạnh là đặc biệt quan trọng đối với các hộ gia đình có trẻ em hoặc gia đình có người cao tuổi, người có làn da mỏng hơn và do đó nguy cơ bỏng cao hơn. Thiết kế kiểu dáng tinh tế sang trọng đa dạng mẫu mã hợp với nhiều phong cách thiết kế không gian tắm.

Phương Nam Phát là đơn vị hàng đầu, uy tín và đáng tin cậy nhiều năm qua về phân phối các sản phẩm vòi sen tắm nóng lạnh. Vì vậy hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm tốt nhất, chính hãng với giá cả phải chăng nhất hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi !!!

Xem thêm các tin liên quan:

Vì sao nên lựa chọn sen tắm cây thay vì các loại sen tắm thông thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button