Ưu nhược điểm của bồn cầu Inax một khối và hai khối

Sản phẩm bồn cầu Inax là một trong những sản phẩm có thiết kế hiện đại mang sự trang nhã, sang trọng và tinh tế

Bồn cầu Inax không những có 2 dòng bồn cầu chính là 1 khối và 2 khối. Mà còn có đến 4-5 dòng khác nhau nữa, tuy nhưng bồn cầu Inax 1 khối và 2 khối là sản phẩm tại Inax được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Và sử dụng hơn cả.

Thế nhưng, do đa dạng trên thị trường về mẫu mã, kiểu dáng. Do đó khi lựa chọn bồn cầu Inax thì nhiều người sẽ băn khoăn khi phải lựa chọn 1 trong 2 dòng bồn cầu Inax này.

Vậy, 2 loại bồn cầu này có những đặc trưng gì nổi bật, có những tính năng gì giống nhau. Hay vượt trội hơn nhau để người mua hàng có thể dễ dàng và so sánh và đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Bồn Cầu 2 Khối Kassani Thái Lan Cao Cấp E6005
Bồn Cầu 2 Khối Kassani Thái Lan Cao Cấp E6005

Ưu nhược điểm của bồn cầu Inax một khối và hai khối

– Ưu điểm của bồn cầu 1 khối: Với thiết kế một khối đồng nhất. Trang bị phần két nước và bồn cầu gắn liền với nhau. Đa số những loại bồn cầu 1 khối thường tạo cảm giác hài hòa về mặt tổng thể, cảm thấy gọn hơn. Nhìn sang trọng và đẳng cấp hơn so với dòng bồn cầu Inax 2 khối.
Bồn cầu một khối là loại mà hiện nay người tiêu dùng sử dụng nhiều. Nó sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất nếu không gian phòng vệ sinh nhà bạn rộng.

Mẫu bồn cầu to nên khi sử dụng sẽ rất tiện lợi và thoải mái, không những thế nó lại tiết kiệm lượng nước đáng kể. Vì là một thể đồng nhất không có nhiều khe hở nên công đoạn vệ sinh sẽ dễ dàng và vận chuyển.

Bồn cầu một khối có thùng nước xả đính liền ngay với bồn cầu. Loại bồn cầu vệ sinh này dùng hệ thống xả xi phong có đế thải hay còn gọi là con thỏ, xả sạch và êm.

Điểm nổi bật quan trọng mà để khách hàng ưa chuộng dòng sản phẩm này. Đó là việc thay thế các phụ tùng được diễn ra nhanh và gọn

– Nhược điểm: Tuy nhiên do xả xi phong có nghĩa là dựa vào lực hút để hút chất bẩn chính vì thế yêu cầu hầm và ống thông hơi phải thông thoáng, nếu không đáp ứng được yêu cầu này sẽ xả ra tình trạng xả không sạch, lơn cợn và có mùi hôi.

– Ưu điểm của bồn cầu 2 khối: Đúng như tên sản phẩm thì bồn cầu Inax 2 khối được thiết kế có phần két nước và bồn cầu tách biệt thành 2 khối riêng biệt. Những mẫu bồn cầu thuộc dòng 2 khối này có thiết kế đơn giản hơn so với bồn cầu Inax 1 khối nhưng không kém phần sang trọng.
Hiện nay loại bàn cầu hai khối có rất nhiều kiểu dáng đẹp trên thị trường, thiết kế đơn giản dễ lắp đặt. Không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi.

Bàn cầu Inax hai khối là loại có thiết kế với thùng nước xả tách rời . Hoạt động dùng hệ thống xả xoáy, nghĩa là dựa vào thùng nước tống chất bẩn. Do vậy, dùng bồn cầu Inax 2 khối so về tổng thể sẽ tốn nước và ồn hơn bồn cầu Inax 1 khối. Bồn cầu Inax 2 khối có 2 loại xả nhấn và xả gạt. Với mục đích để tiết kiệm nước hiệu quả bạn nên chọn loại bồn cầu xả nhấn 2 mức đại và tiểu để sử dụng.

– Nhược điểm: Bởi vì nguyên lý hoạt động của bồn cầu 2 khối Inax dùng hệ thống xả xoáy. Do đó sẽ tốn lượng nước lớn và kèm theo tiếng ồn hơn loại bồn cầu loại 1 khối. Kiểu dáng bồn cầu loại này lại có nhiều khe hở. Nên rất dễ bám bụi bẩn, khi lau chùi vệ sinh khó khăn hơn.

Bồn Cầu 1 Khối Kassani Thái Lan Cao Cấp 2372
Bồn Cầu 1 Khối Kassani Thái Lan Cao Cấp 2372

Lựa chọn loại bồn cầu nào thích hợp?

Hãy xem xét diện tích phòng vệ sinh thật kĩ để chọn lựa loại bồn cầu Inax hợp với không gian. Tránh trường hợp không gian nhỏ mà lắp đặt bồn cầu không thích hợp. Sẽ gây cản trở trong các hoạt động sinh hoạt

Hiện nay, tồn tại rất nhiều các mẫu sản phẩm bồn cầu với giá cả khác nhau. Nên việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với kinh phí nhà bạn không còn là vấn đề khó khăn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button