Cách vệ sinh vòi rửa chén inox 304 đơn giản nhưng hiệu quả

vòi rửa chén nóng lạnh inox 304 cao cấp

Bạn biết rằng, căn bếp là nơi thường xuyên phải chế biến các loại món ăn, và cũng là nơi để làm sạch các loại đồ dùng nhà bếp. Chính vì vậy mà vòi rửa chén inox 304 hay chậu rửa chén inox không thể tránh khỏi việc các vết bẩn có thể bám vào. Và đôi khi bạn cũng gặp một chút khó khăn trong vấn đề làm sạch chúng. Thế nên qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách loại bỏ từng loại vết bẩn có trên vòi rửa chén inox 304 này.

Những cách loại bỏ các vết bẩn có trên vòi rửa chén inox 304 một cách dễ dàng

Những dấu tay: Rửa bằng xà phòng, chất tẩy rửa như nước lau kính hoặc một số dung môi như rượu, axeton. Rửa sạch lại với nước lạnh sau đó lau khô.

Dầu mỡ: Rửa bằng các dung môi hữu cơ hoặc hydrô cácbon (như rượu). Sau đó rửa bằng xà phòng hoặc các chất tẩy rửa trung tính với nước. Rửa sạch lại với nước lạnh và lau khô.

Vết sơn: Rửa với dung môi sơn bằng bàn chải nylon mềm, sau đó rửa sạch với nước lạnh và lau khô.

Biến màu do nhiệt độ: Không được dùng miếng cọ rửa bằng kim loại và hoá chất có tính mài mòn (như brasso). Vết bẩn phải được loại bỏ một cách cơ học, lau cọ theo đường vân trên bề mặt. Sau đó rửa sạch bằng nước lạnh và lau khô

Vết hoen gỉ: Ta lấy nước ấm pha dung dịch axit nitơric theo tỷ lệ 9:1 trong vòng 1 giờ sau đó rửa sạch với nước.

+ Hoặc làm ẩm bề mặt với dung dịch axit oxalic và để khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh và lau khô.

+ Hoặc đánh vẩy bằng máy đối với những vết gỉ không thể mất đi bằng cách vệ sinh thông thường

Băng keo, nhãn dán: Dùng nước hoà xà phòng lau lên khu vực bị dính băng keo, sau đó bóc băng keo nhãn dán ra và tẩy vết hồ bằng cồn mêthylic hoặc bezen. Rửa với xà phòng, chất tẩy rửa và nước. Rửa lại với nước nóng và lau khô với vải mềm.

Hy vọng với những cách ở trên sẽ giúp cho bạn một phần nào trong vấn đề giải quyết các loại vết bẩn và sẽ luôn giữ được sự sạch sẽ cho căn bếp nhà mình.

Phương Nam Phát là đơn vị hàng đầu về phân phối các sản phẩm thiêt bị nhà tắm, nhà bếp inox chính hãng, cao cấp đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay như: chậu rửa inox, sen cây tắm nóng lạnh, vòi lavabo nóng lạnh, phụ kiện nhà tắm, phụ kiện nhà bếp inox, vòi sen tắm nóng lạnh …. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất kèm với các chương trình khuyến mãi kèm theo.

Các tin tức liên quan:

Những phụ kiện nhà bếp không thể thiếu trông mỗi gia đình hiện nay

Cách nhận biết chậu rửa làm bằng inox thật và inox giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button